Địa chỉ: Số 12 - 14 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian: 8:00 - 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám Nam khoa - Phụ khoa

chất lượng cao hàng đầu hà nội
082.285.6886

Địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi? Phương pháp phá thai an toàn năm 2022

Tham vấn y khoa: Nguyễn Thị Luyện

Phá thai 6 tuần là quyết định không hề dễ dàng đối với những chị em có thai ngoài ý muốn. Và việc lựa chọn phương pháp phá thai nào đảm bảo an toàn là điều mà nhiều người vẫn quan tâm hơn cả. Cũng chính vì vậy mà trong tuần qua, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã nhận rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề này, đặc biệt là phương pháp phá thai 6 tuần tuổi: Chi phí và cách phá thai an toàn? hãy cùng với Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện Chuyên Khoa II với kinh nghiêm hơn 20 năm chia sẻ qua bài viết dưới đây

gif

6 tuần phá thai được không? Phương pháp phá thai an toàn hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ tại Hà Nội hỗ trợ phá thai bằng phương pháp tiên tiến hiện đại với dịch vụ Miễn phí phục hồi tử cung nên chị em không phải lo ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế
Địa chỉ: 12 Kim Mã- Ba Đình Hà Nội

Thời gian đón tiếp bệnh nhân: 8h-20h30 (tất cả các ngày trong tuần)

Đặt lịch khám ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi ngay: 082.285.6886 để nhận ưu đãi giảm chi phí

(*Tất cả thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật)

Phá thai 6 tuần có được không?

Thai 6 tuần tuổi tức là tương đương với 1 tháng rưỡi. Vào lúc này, tim thai đã bắt đầu hoạt động nhưng các bộ phận trên cơ thể thì vẫn chưa được hình thành. Kích thước thai nhi lúc này khá nhỏ, chỉ bằng hạt đậu và dài khoảng 0.6 cm.

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Luyện cho biết:Khi thai còn nhỏ thì sự liên kết giữa thai nhi với cơ thể người mẹ vẫn còn chưa chặt chẽ. Do đó, việc đình chỉ thai vào lúc này sẽ đơn giản và dễ dàng hơn so với khi thai đã lớn. Thai 6 tuần tuổi hoàn toàn có thể phá được. Đây được coi là thời điểm an toàn để phá thai bởi lúc này thai nhi đã nằm ổn định trong tử cung của người mẹ, nhưng lại chưa phát triển kích thước quá lớn. Do đó, nếu có ý định bỏ thai, thì các chị em nên tiến hành ngay tại thời điểm này để hạn chế tối đa các rủi ro và nguy cơ đến sức khỏe.”

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như kết quả phá thai, các chị em nên lựa chọn thực hiện đình chỉ thai tại các cơ sở y tế uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và đầy đủ các trang thiết bị máy móc y tế.

Nếu bạn đang có ý định phá thai mà chưa có thời gian đi khám thì có thể Click [ TẠI ĐÂY ] để được bác sĩ, Tiến Sĩ khám online miễn phí 24/24, chuẩn đoán bệnh và cấp mã số bệnh nhân để nhận ưu đãi và giảm 50% chi phí điều trị nhé.

Quy trình phá thai 6 tuần an toàn

Hiện nay, phá thai bằng thuốc được coi là phương pháp đình chỉ thai an toàn cho thai 6 tuần tuổi  Ưu điểm của phương pháp này là: an toàn, cho kết quả cao, kín đáo, không cần phải can thiệp ngoại khoa vào tử cung nên có thể hạn chế được tối đa các biến chứng viêm nhiễm, rách/ thủng tử cung, băng huyết,…

➨ Để hiểu rõ hơn, hãy trò chuyện miễn phí với Thạc Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thi Luyện:[ TẠI ĐÂY ]

Một quy trình phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc sẽ bao gồm đầy đủ 4 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra tổng quát: Ở bước này, các chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát. Đồng thời, các thai phụ cũng sẽ thực hiện các xét nghiệm, siêu âm xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai để xem có đáp ứng đủ điều kiện phá thai bằng thuốc hay không.
 • Bước 2: Uống viên thuốc phá thai đầu tiên: Nếu thai phụ đáp ứng đủ điều kiện để tiến hành phá thai bằng thuốc, các bác sĩ sẽ chỉ định cho các chị em uống viên thuốc phá thai đầu tiên. Viên thuốc này có tác dụng làm phôi thai ngừng phát triển và bong tróc ra khỏi niêm mạc tử cung. Nếu không có vấn đề gì bất thường diễn ra thì thai phụ có thể trở về nhà.
 • Bước 3: Uống viên thuốc phá thai thứ hai: Sau khoảng 48h, thai phụ sẽ quay trở lại cơ sở y tế để tiếp tục uống nốt viên thuốc phá thai thứ hai. Viên thuốc này có tác dụng gây co bóp tử cung để đẩy toàn bộ phôi thai ra ngoài qua đường âm đạo. Sau đó, các chị em sẽ được giữ lại tại cơ sở y tế để theo dõi sức khỏe trong khoảng 4 tiếng. Nếu không có điều gì bất thường xảy ra thì các chị em sẽ đưa cho về nhà.
 • Bước 4: Tái khám: Sau khoảng 2 tuần, các chị em sẽ cần đi tái khám tại cơ sở y tế để kiểm tra kết quả phá thai.

>> Đặc biệt khi đặt lịch hẹn khám trước gói khám phá thai trên website sẽ được giảm ngay 50% chi phí thủ thuật ➨ ĐẶT LỊCH HẸN NGAY

Miễn phí khám lâm sàn với tiến sĩ –bác sĩ chuyên khoa hàng đầu 30 năm kinh nghiệm chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đăng ký đặt lịch hẹn khám trước trên website Đặt Hẹn Khám Trước để nhận ưu đãi giảm giá [ TẠI ĐÂY ]!

Chi phí phá thai 6 tuần hết bao nhiêu tiền?

Theo Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Luyện – Bác sĩ CKII Sản phụ khoa tại phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết: Việc đưa ra một con số chính xác cho mức chi phí phá thai 6 tuần tuổi là không hề dễ dàng bởi mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Thông thường, trước khi phá thai, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát của thai phụ để xem có đáp ứng đủ điều kiện để phá thai hay không. Trong trường hợp thai phụ đang mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị tiêu viêm trước khi phá thai. Do đó, mức chi phí phá thai 6 tuần tuổi sẽ bị đẩy cao hơn.
 • Phương pháp đình chỉ thai: Hiện nay, có hai phương pháp phá thai phổ biến, đó là phá thai nội khoa hay phá thai ngoại khoa. Tùy thuộc vào độ tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Thông thường, phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ có mức chi phí thấp hơn so với phá thai ngoại khoa.
 • Cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai: Thông thường, các cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và đầy đủ các trang thiết bị máy móc y tế sẽ có mức chi phí đình chỉ thai cao hơn so với các cơ sở y tế nhỏ lẻ, hoạt động “chui” và không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, đổi lại các chị em khi thực hiện đình chỉ thai tại các cơ sở y tế uy tín sẽ được đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như kết quả phá thai.

Quy trình phá thai 6 tuần an toàn hiệu quả

Ưu Đãi Dành Cho Bệnh Nhân Đăng Ký Đặt Hẹn Khám Trước:

Đăng ký ONLINE, giảm ngay:
🎁-100% Phí khám lâm sàng với trưởng khoa
🎁 -Khám phát hiện thai sớm chỉ 199k
🎁Giảm 30-50% Chi phí thủ thuật
🎁Giảm 20% Chi phí điều trị
🎁Được ưu tiên khám ngay (KQ trả 8-10 phút)
🎁Được bác sĩ nữ khám và điều trị theo yêu cầu
Nhận ưu đãi ➨ CHAT NGAY !

tick398 người đã đăng ký tickCòn trống 5 suất

*Bảo mật thông tin 100%*

PK Đa Khoa Y Học Quốc Tế được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép nên chi phí thấp, nằm trong mức cho phép Bộ y tế đưa ra. Chi phí khám phá thai tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được niêm yết theo quy định của Sở Y tế. Lưu Ý: Lấy mã giảm phí ưu đãi (giảm 50% chi phí thủ thuật +20% chi phí điều trị) bằng cách nhắn tin trực tiếp cho bác sĩ trên web [ TẠI ĐÂY ] Phương pháp tiên tiến độc quyền tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế không mất quá nhiều chi phí, chi phí thấp hơn so với phương pháp khác mà kết quả lại cao hơn. Đặt lịch hẹn khám trước với Tiến Sĩ Hà Thị Huệ và Thạc Sĩ Nguyễn Thị Luyện [ TẠI ĐÂY ]

Mọi thắc mắc cần được tư vấn giải đáp bạn chát với bác sĩ để được tư vấn lấy mã giảm 50% chi phí hoặc đặt lịch hẹn khám trước để nhận ưu đãi giảm chi phí 50%.

>> Các chuyên gia khuyên cáo không nên tự ý dùng thuốc hoặc tự phá thai tại nhà <<

địa chỉ phá thai 6 tuần uy tín an toàn ở Hà Nội

Đứng trước rất nhiều các cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai được mở ra tại thủ đô Hà Nội, có rất nhiều chị em băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để đình chỉ thai 6 tuần tuổi an toàn. Chính vì vậy, ở phần thông tin dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi uy tín và an toàn tại Hà Nội để giúp các chị em có thể tham khảo lựa chọn.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc tế

Tại phòng khám đa khoa y học quốc tế mỗi ngày có hơn 100 ca phá thai được chị em tin tưởng và đến thực hiện.

 • Địa chỉ: Số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

3. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc tế

gif

Một gợi ý dành cho các chị em đang có nhu cầu thăm khám và đình chỉ thai 6 tuần tuổi an toàn tại Hà Nội mà không muốn xếp hàng, chờ đợi lâu đó chính là phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, địa chỉ 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

 • Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội, do đó, toàn bộ quy trình thăm khám, tư vấn và thực hiện đình chỉ thai tại đây đều đảm bảo tuân đúng theo những quy định của Bộ Y tế. Bên cạnh hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tối tân, phòng khám còn là nơi tập trung đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản với tay nghề vững vàng.
 • Một điều đặc biệt nữa tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đó là trước khi đình chỉ thai, chị em sẽ được làm sạch âm đạo bằng công nghệ ánh sáng sinh học nhằm ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm sau khi phá thai. Ngoài ra, sau khi đình chỉ thai, các chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tại đây kê thêm một số bài thuốc y học cổ truyền giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ khí huyết, cân bằng nội tiết, ngăn ngừa tình trạng nám da, sạm da sau khi phá thai và hỗ trợ phục hồi tử cung, buồng trứng của nữ giới.
 • Không chỉ thế, sau khi phá thai, để hỗ trợ phục hồi tử cung cho nữ giới, các bác sĩ tại phòng khám sẽ sử dụng các thiết bị y tế hiện đại. Thiết bị này sẽ sử dụng các bước sóng thâm nhập vào sâu bên trong tổ chức cơ, thúc đẩy sự co bóp của các mao mạch máu. Từ đó, giúp tăng cường quá trình lưu thông máu. Đồng thời, kích thích các tuyến nội tiết hoạt động mạnh, khiến các cơ tử cung trở nên săn chắc và hồi phục nhanh hơn.
 • Một ưu điểm nổi bật của phòng khám là thủ tục thăm khám nhanh gọn, giúp người bệnh tiết kiệm nhiều thời gian. Mức chi phí đình chỉ thai hợp lý, ổn định và được niêm yết công khai phù hợp với quy định của Bộ Y tế

Đến với phòng khám, chị em có thể đặt hẹn trước với bác sĩ mà mình mong muốn. Tất cả các bác sĩ tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, từng giữ chức vụ trưởng khoa, phó khoa tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô như:

 • Thạc Sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện: Chuyên khoa I Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm về khám chữa bệnh phụ khoa, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai, đặt vòng tránh thai, chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho nữ giới. Nhận tư vấn, đặt lịch hẹn với bác sĩ Luyện[ TẠI ĐÂY ]

bác sĩ Luyện

 • Thạc Sĩ Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế: Chuyên khoa I Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm về tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai, hỗ trợ điều trị bệnh vùng kín cho nữ giới, từng giữ vị trí trưởng khoa “Chăm sóc sức khỏe bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình”.Nhận tư vấn, đặt lịch hẹn với bác sĩ Huế [ TẠI ĐÂY ][qh_cbsqhue]

Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế

 • Bác sĩ Hà Thị Huệ: Chuyên khoa I Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm, về khám phụ khoa, khám thai, đình chỉ thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, bệnh xã hội cho nữ giới. Nhận tư vấn, đặt lịch hẹn với bác sĩ Huệ [ TẠI ĐÂY ]

bác sĩ Huệ

Không chỉ thế, sau khi phá thai, để hỗ trợ phục hồi tử cung cho nữ giới, các bác sĩ tại phòng khám sẽ sử dụng các thiết bị y tế hiện đại. Thiết bị này sẽ sử dụng các bước sóng thâm nhập vào sâu bên trong tổ chức cơ, thúc đẩy sự co bóp của các mao mạch máu. Từ đó, cải thiện quá trình lưu thông máu, giúp các cơ tử cung trở nên săn chắc và hồi phục nhanh hơn.

Một số đánh giá của bệnh nhân đã từng đến khám ở đây:

Bạn Vũ Minh H. (Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ: “Mình và người yêu trót lỡ “vượt rào” và mang thai ngoài ý muốn. Do cả hai còn đang đi học, không đủ điều kiện để nuôi con nên mình đã quyết định tìm đến phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế tại Hà Nội để thực hiện phá thai. Tại đây, mình được bác sĩ Nguyễn Thị Luyện tư vấn rất tận tình, nhẹ nhàng, chi phí lại hợp lí. Mình khuyên các bạn nên lựa chọn đặt hẹn bác sĩ Luyện khi đến thăm khám ở đây.”

Chị Nguyễn Hồng N (Hoàng Mai – Hà Nội) cho biết: “Lựa chọn Phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế để thực hiện thăm khám và đình chỉ thai là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Ở đây không chỉ có các bác sĩ giỏi, tận tâm, nhẹ nhàng mà thủ tục thăm khám cũng rất nhanh gọn, không phải xếp hàng chờ đợi lâu. Mức chi phí lại rất hợp lý, phải chăng.”

? Hiện nay, phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế có chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký khám ONLINE:

 • Giảm 100% chi phí khám lâm sàng
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 20% chi phí điều trị
 • Miễn phí phục hồi tử cung sau thủ thuật

Đồng thời được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi lâu.

Lấy mã số đặt hẹn khám trước để nhận ưu đãi:[TẠI ĐÂY]

Đặt lịch ONLINE miễn phí chọn bác sĩ giỏi + ưu tiên khám ngay + Giảm 50% chi phí  ĐĂNG KÝ NGAY

Ưu đãi trên chỉ áp dụng đối với bệnh nhân có mã số khám ưu tiên, hãy nhanh tay để lại thông tin của bạn [ TẠI ĐÂY ] để được đăng kí sớm nhé.

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
bác sĩ luyện
Bs: Nguyễn Thị luyện
 • Chuyên khoa cấp II chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với 21 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa thực hiện tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh ở nữ giới,… giúp chị em bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản.
 • Bác sĩ luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
30 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ luyện
TS - BS: Nguyễn Phương Hồng
 • Chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng nhiều chức vụ cao quý khác.
 • Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm, bác sĩ đã bồi đắp cho mình một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh độc đáo, mang lại hiệu quả điều trị cao.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
49 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Vân
Ths - Bs: Trương Thị Vân
 • Chuyên khoa cấp I Sản Phụ khoa
 • Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên giảng viên quốc gia về lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản; từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội.
 • Trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa phụ Sản – Kế hoạch hóa gia đình. Đạt “Bàn tay vàng” trong kỹ thuật phá thai an toàn của thành phố Hà Nội.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
50 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ trung
Ths - Bs: Phạm Văn Trung
 • Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Bác sĩ Trung từng giữ chức phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật nhiễm khuẩn và chăm sóc vết thương tại bệnh viện Việt Đức; nhận được nhiều bằng khen giấy khen của Bộ Y tế và bệnh viện. Và thời gian dài công tác tại các bệnh viện Pháp.
 • Có hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, tiết niệu sinh dục. Bác sĩ đang chuẩn bị làm luận án tiến sĩ.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
42 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huệ
Bs: Hà Thị Huệ
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chẩn đoán, tư vấn và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh; điều trị vô sinh – hiếm muộn, phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín…
 • Nhận được nhiều khen thưởng từ ban lãnh đạo
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
45 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huế
Bs: Đinh Thị Quỳnh Huế
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Huế từng giữ chức vụ trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ - kế hoạch hóa gia đình”, trưởng khoa tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị, tư vấn các vấn đề về phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn. KHHGD, thực hiện phá thai an toàn…
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
45 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Tâm
Bs: Nguyễn Thị minh tâm
 • Chuyên khoa I y học cổ truyền
 • Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội, từng có thời gian dài công tác tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện E Hà Nội, giữa chức vụ Trưởng khoa gần 10 năm.
 • Hiện nay, bác sĩ công tác tại phòng khám với chuyên môn: Khám bệnh kê đơn thuốc Đông Y, châm cứu cấy chỉ, thuỷ châm huyệt, xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
36 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
BẢN QUYỀN @ 2020 THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH KỲ PHÁT
chân trang
popup ưu đãi tết