Địa chỉ: Số 12 - 14 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian: 8:00 - 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám Nam khoa - Phụ khoa

chất lượng cao hàng đầu hà nội
082.285.6886

Phá Thai 4 Tuần Bằng Phương Pháp Nào? Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội năm 2022

Tham vấn y khoa: Nguyễn Thị Luyện

Phá thai 4 tuần bằng phương pháp nào là thắc mắc của không ít các chị em phụ nữ. Thực tế là, tùy thuộc vào độ tuổi thai, tình trạng sức khỏe,… mà bác sĩ có thể chỉ định phá thai bằng các phương pháp khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho chị em phụ nữ. Cùng tìm hiểu thông tin phá thai 4 tuần có được không và phá bằng cách nào an toàn được chia sẽ bởi Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thị Luyên- CKII có 20 năm kinh nghiệm trong ngành qua nội dung bài viết dưới đây.

gif

Bác Sĩ Chỉ Định Phá Thai 4 Tuần Bằng Phương Pháp Nào?

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ tại Hà Nội hỗ trợ phá thai bằng phương pháp tiên tiến với dịch vụ Miễn phí phục hồi tử cung nên chị em không phải lo ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế
Địa chỉ: 12 Kim Mã- Ba Đình Hà Nội

Thời gian đón tiếp bệnh nhân: 8h-20h30 (tất cả các ngày trong tuần)

Đặt lịch khám ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi ngay: 082.285.6886 để nhận ưu đãi giảm chi phí

(*Tất cả thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật)

PHÁ THAI LÀ GÌ? PHÁ THAI 4 TUẦN ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Theo chia sẻ của chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm về sản phụ khoa Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện, công tác tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, phá thai là sự can thiệp chủ động bằng các biện pháp y tế nhằm giúp chị em chấm dứt thời kỳ mang thai trước thời hạn.

Khi đã xác định phá thai, các chị em cần nhanh chóng tới cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám, xác định tuổi thai, kiểm tra các điều kiện về sức khỏe để chỉ định phương pháp phá thai thích hợp

Thông thường, đó có thể là 1 trong 2 phương pháp:

 • Phá thai nội khoa: Là phương pháp phá thai tương tự như cơ chế sảy thai tự nhiên. Theo đó, các chị em sẽ được chỉ định dùng thuốc phá thai thích hợp. Sau khi sử dụng, thuốc sẽ làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung và nhanh chóng đẩy thai ra ngoài cơ thể theo đường âm đạo.
 • Phá thai ngoại khoa: Là phương pháp can thiệp bằng thủ thuật, các bác sĩ sẽ sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng, tác động trực tiếp tới tử cung để đưa thai ra ngoài.

Quy trình phá thai 2 tháng an toàn hiệu quả

Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, khi thai được 4 tuần tuổi, có 3 trường hợp xảy ra:

 • Nếu sức khỏe thai phụ bình thường, kiểm tra thai đã vào tử cung, các bác sĩ có thể chỉ định phá thai 4 tuần bằng phương pháp phá thai nội khoa.
 • Nếu sức khỏe thai phụ bình thường, kiểm tra thai chưa vào tử cung, bác sĩ sẽ yêu cầu các chị em tiếp tục chờ thai vào tử cung, sau đó mới tiến hành phá thai nội khoa.
 • Trong trường hợp thai phụ không đảm bảo các điều kiện y tế về phá thai nội khoa, bác sĩ sẽ cân nhắc can thiệp ngoại khoa hoặc khuyến cáo người phụ nữ không nên phá thai.

Nếu bạn đang có ý định phá thai mà chưa có thời gian đi khám thì có thể Click [ TẠI ĐÂY ] để được bác sĩ, Tiến Sĩ khám online miễn phí 24/24, chuẩn đoán bệnh và cấp mã số bệnh nhân để nhận ưu đãi và giảm 50% chi phí điều trị nhé.

PHÁ THAI 4 tuần tuổi BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI KHOA

Để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho thai phụ khi phá thai 4 tuần tuổi, việc thực hiện phá thai nội khoa cần đảm bảo đúng quy trình theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra tuổi thai: đảm bảo sức khỏe của thai phụ không có bất thường, bác sĩ tiến hành thực hiện việc thăm khám, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để đảm bảo cơ thể thai phụ đủ điều kiện áp dụng được phương pháp phá thai nội khoa.

Bước 2: Sau khi đảm bảo đủ điều kiện: bác sĩ sẽ chỉ định thai phụ sử dụng thuốc bong thai, khi đáp ứng được yêu cầu phá thai nội khoa, bác sĩ sẽ kê cho thai phụ đơn thuốc làm bong thai – là một dạng thuốc uống, có tác dụng làm niêm mạc tử cung yếu đi, kích thích bào thai bong ra khỏi niêm mạc.

Bước 3: Bác sĩ cho thai phụ ra về và hẹn ngày sử dụng thuốc thúc thai:

 • Sau khi sử dụng thuốc bong thai, bác sĩ thường hẹn thai phụ khoảng 2 ngày sau quay lại cơ sở y tế để sử dụng thuốc thúc thai.
 • Sở dĩ phải tới 2 ngày mới sử dụng vì thuốc bong thai cần một khoảng thời gian mới phát huy được tác dụng làm thai bong ra khỏi niêm mạc tử cung, khi đó dùng thuốc thúc thai mới an toàn
 • Sau khi bác sĩ kiểm tra đầy đủ về tình trạng sức khỏe, không phát hiện bất thường. Bác sĩ sẽ tiếp tục kê đơn thuốc thúc thai ở dạng uống cho thai phụ.
 • Khác với thuốc làm bong thai, thuốc này sẽ kích thích tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài cơ thể tương tự như cơ chế sảy thai tự nhiên.

Bước 4: Thai phụ được theo dõi tình trạng sức khỏe: Sau dùng thuốc, thai phụ được yêu cầu nghỉ ngơi tại chỗ từ 1 – 3 giờ để bác sĩ tiện theo dõi tình trạng sức khỏe, kịp thời xử trí các tình huống bất ngờ.

Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn: để kiểm tra độ an toàn của phương pháp, 2 tuần sau áp dụng phương pháp phá thai nội khoa, các chị em có thể tới cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra độ an toàn của phương pháp. Thai đã được bỏ hết hay chưa. Trong trường hợp sót thai hay thai vẫn phát triển, bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp phá thai bổ sung khác.

➨ Để hiểu rõ hơn, hãy trò chuyện miễn phí với Thạc Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thi Luyện:  [ TẠI ĐÂY ]

Ưu điểm của phá thai nội khoa có thể kể đến là:

 • Phương pháp thực hiện nhanh chóng, kín đáo.
 • Ít gây ảnh hưởng tới tâm lý do phương pháp không can thiệp trực tiếp tới tử cung.
 • Tình trạng sức khỏe sau phá thai phục hồi nhanh hơn.
 • Nguy cơ biến chứng thấp.
 • Chi phí hợp lý, không tốn kém.

Để có thể đảm bảo được tối đa chất lượng và hạn chế nhược điểm đến mức tối thiểu của phương pháp phá thai nội khoa, lời khuyên của chuyên gia chính là các chị em cần lựa chọn chính xác cơ sở y tế uy tín để được thăm khám, thực hiện phá thai theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

➨ Để hiểu rõ hơn, hãy trò chuyện miễn phí với Thạc Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thi Luyện:  [ TẠI ĐÂY ]

Ưu Đãi Dành Cho Bệnh Nhân Đăng Ký Đặt Hẹn Khám Trước:

Đăng ký ONLINE, giảm ngay:
🎁-100% Phí khám lâm sàng với trưởng khoa
🎁 -Khám phát hiện thai sớm chỉ 199k
🎁Giảm 30-50% Chi phí thủ thuật
🎁Giảm 20% Chi phí điều trị
🎁Được ưu tiên khám ngay (KQ trả 8-10 phút)
🎁Được bác sĩ nữ khám và điều trị theo yêu cầu
Nhận ưu đãi ➨ CHAT NGAY !

tick398 người đã đăng ký tickCòn trống 5 suất

*Bảo mật thông tin 100%*

PK Đa Khoa Y Học Quốc Tế được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép nên chi phí thấp, nằm trong mức cho phép Bộ y tế đưa ra. Chi phí khám phá thai tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được niêm yết theo quy định của Sở Y tế. Lưu Ý: Lấy mã giảm phí ưu đãi (giảm 50% chi phí thủ thuật +20% chi phí điều trị) bằng cách nhắn tin trực tiếp cho bác sĩ trên web [ TẠI ĐÂY ] Phương pháp tiên tiến độc quyền tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế không mất quá nhiều chi phí, chi phí thấp hơn so với phương pháp khác mà kết quả lại cao hơn. Đặt lịch hẹn khám trước với Tiến Sĩ Hà Thị Huệ và Thạc Sĩ Nguyễn Thị Luyện [ TẠI ĐÂY ]

Mọi thắc mắc cần được tư vấn giải đáp bạn chát với bác sĩ để được tư vấn lấy mã giảm 50% chi phí hoặc đặt lịch hẹn khám trước để nhận ưu đãi giảm chi phí 50%.

>> Các chuyên gia khuyên cáo không nên tự ý dùng thuốc hoặc tự phá thai tại nhà <<

PHÁ THAI 4 TUẦN NỘI KHOA, AN TOÀN tại 12 Kim mã 

Tại phòng khám đa khoa y học quốc tế mỗi ngày có hơn 100 ca phá thai được chị em tin tưởng và đến thực hiện.

Phá thai nội khoa là một trong những thế mạnh của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, giúp phòng khám tạo dựng nên tên tuổi, nhận được đông đảo sự tín nhiệm, tin tưởng của các chị em phụ nữ tại Thủ Đô cũng như các tỉnh thành lân cận.

PHÁ THAI 4 TUẦN NỘI KHOA HIỆU QUẢ, AN TOÀN 

Phá thai nội khoa tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

 • Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế trực thuộc Sở Y tế, được chứng nhận đảm đảm bảo các điều kiện về y tế để thực hiện phá thai nội khoa chất lượng, an toàn cho chị em.
 • Cơ sở vật chất phòng khám khang trang, hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu châu Âu, châu Mỹ hỗ trợ bác sĩ một cách chất lượng trong thăm khám, chẩn đoán tình trạng sức khỏe, bệnh lý, các thông số thai nhi, …
 • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa, đình chỉ thai an toàn, kế hoạch hóa gia đình. Các bác sĩ đều có trên 20 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn, thân thiện, tâm huyết với nghề.
 • Trước khi phá thai, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế áp dụng công nghệ ánh sáng sinh học nhằm mục đích làm sạch âm đạo, ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm sau phá thai.
 • Sau khi phá thai, các bác sĩ chuyên khoa cổ truyền của phòng khám còn kê thêm thuốc Đông Y thích hợp có thành phần là những loại thảo dược hỗ trợ tử cung hồi phục sau can thiệp thủ thuật, cải thiện chức năng buồng trứng, nâng cao thể chất cho chị em phụ nữ.
 • Trong một số trường hợp, các bác sĩ tư vấn cho chị em sử dụng thiết bị trị liệu hồng ngoại nhằm giảm sưng đau, chống viêm, hỗ trợ tử cung hồi phục nhanh trong thời gian ngắn. Đồng thời giảm được mệt mỏi sau phá thai, giảm đau, hồi phục chức năng tiểu tiện, tuần hoàn.
 • Chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp khi nhân viên y tế hỗ trợ 24/7, trước, trong và sau khi phá thai. Hệ thống bệnh án, thông tin cá nhân được bảo mật tối đa, chi phí hợp lý phù hợp với quy định của Bộ Y tế. Phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính, từ 8 – 20h hàng ngày nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho chị em sắp xếp thời gian thích hợp.

Đến với phòng khám, chị em có thể đặt hẹn trước với bác sĩ mà mình mong muốn. Tất cả các bác sĩ tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, từng giữ chức vụ trưởng khoa, phó khoa tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô như:

 • Thạc Sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện: Chuyên khoa I Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm về khám chữa bệnh phụ khoa, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai, đặt vòng tránh thai, chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho nữ giới. Nhận tư vấn, đặt lịch hẹn với bác sĩ Luyện [ TẠI ĐÂY ]

bác sĩ Luyện

 • Thạc Sĩ Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế: Chuyên khoa I Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm về tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai, hỗ trợ điều trị bệnh vùng kín cho nữ giới, từng giữ vị trí trưởng khoa “Chăm sóc sức khỏe bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình”.Nhận tư vấn, đặt lịch hẹn với bác sĩ Huế [ TẠI ĐÂY ][qh_cbsqhue]

Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế

 • Bác sĩ Hà Thị Huệ: Chuyên khoa I Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm, về khám phụ khoa, khám thai, đình chỉ thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, bệnh xã hội cho nữ giới. Nhận tư vấn, đặt lịch hẹn với bác sĩ Huệ [ TẠI ĐÂY ]

bác sĩ Huệ

Không chỉ thế, sau khi phá thai, để hỗ trợ phục hồi tử cung cho nữ giới, các bác sĩ tại phòng khám sẽ sử dụng các thiết bị y tế hiện đại. Thiết bị này sẽ sử dụng các bước sóng thâm nhập vào sâu bên trong tổ chức cơ, thúc đẩy sự co bóp của các mao mạch máu. Từ đó, cải thiện quá trình lưu thông máu, giúp các cơ tử cung trở nên săn chắc và hồi phục nhanh hơn.

Một số đánh giá của bệnh nhân đã từng đến khám ở đây:

Bạn Vũ Minh H. (Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ: “Mình và người yêu trót lỡ “vượt rào” và mang thai ngoài ý muốn. Do cả hai còn đang đi học, không đủ điều kiện để nuôi con nên mình đã quyết định tìm đến phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế tại Hà Nội để thực hiện phá thai. Tại đây, mình được bác sĩ Nguyễn Thị Luyện tư vấn rất tận tình, nhẹ nhàng, chi phí lại hợp lí. Mình khuyên các bạn nên lựa chọn đặt hẹn bác sĩ Luyện khi đến thăm khám ở đây.”

Chị Nguyễn Hồng N (Hoàng Mai – Hà Nội) cho biết: “Lựa chọn Phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế để thực hiện thăm khám và đình chỉ thai là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Ở đây không chỉ có các bác sĩ giỏi, tận tâm, nhẹ nhàng mà thủ tục thăm khám cũng rất nhanh gọn, không phải xếp hàng chờ đợi lâu. Mức chi phí lại rất hợp lý, phải chăng.”

? Hiện nay, phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế có chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký khám ONLINE:

 • Giảm 100% chi phí khám lâm sàng
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 20% chi phí điều trị
 • Miễn phí phục hồi tử cung sau thủ thuật

Đồng thời được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi lâu.

➨ Để hiểu rõ hơn, hãy trò chuyện miễn phí với Thạc Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thi Luyện: [TẠI ĐÂY]

Đặt lịch ONLINE miễn phí chọn bác sĩ giỏi + ưu tiên khám ngay + Giảm 50% chi phí  ĐĂNG KÝ NGAY

Ưu đãi trên chỉ áp dụng đối với bệnh nhân có mã số khám ưu tiên, hãy nhanh tay để lại thông tin của bạn [ TẠI ĐÂY ] để được đăng kí sớm nhé.

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
bác sĩ luyện
Bs: Nguyễn Thị luyện
 • Chuyên khoa cấp II chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với 21 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa thực hiện tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh ở nữ giới,… giúp chị em bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản.
 • Bác sĩ luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
41 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ luyện
TS - BS: Nguyễn Phương Hồng
 • Chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng nhiều chức vụ cao quý khác.
 • Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm, bác sĩ đã bồi đắp cho mình một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh độc đáo, mang lại hiệu quả điều trị cao.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
26 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Vân
Ths - Bs: Trương Thị Vân
 • Chuyên khoa cấp I Sản Phụ khoa
 • Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên giảng viên quốc gia về lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản; từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội.
 • Trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa phụ Sản – Kế hoạch hóa gia đình. Đạt “Bàn tay vàng” trong kỹ thuật phá thai an toàn của thành phố Hà Nội.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
22 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ trung
Ths - Bs: Phạm Văn Trung
 • Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Bác sĩ Trung từng giữ chức phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật nhiễm khuẩn và chăm sóc vết thương tại bệnh viện Việt Đức; nhận được nhiều bằng khen giấy khen của Bộ Y tế và bệnh viện. Và thời gian dài công tác tại các bệnh viện Pháp.
 • Có hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, tiết niệu sinh dục. Bác sĩ đang chuẩn bị làm luận án tiến sĩ.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
48 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huệ
Bs: Hà Thị Huệ
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chẩn đoán, tư vấn và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh; điều trị vô sinh – hiếm muộn, phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín…
 • Nhận được nhiều khen thưởng từ ban lãnh đạo
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
35 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huế
Bs: Đinh Thị Quỳnh Huế
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Huế từng giữ chức vụ trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ - kế hoạch hóa gia đình”, trưởng khoa tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị, tư vấn các vấn đề về phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn. KHHGD, thực hiện phá thai an toàn…
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
20 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Tâm
Bs: Nguyễn Thị minh tâm
 • Chuyên khoa I y học cổ truyền
 • Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội, từng có thời gian dài công tác tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện E Hà Nội, giữa chức vụ Trưởng khoa gần 10 năm.
 • Hiện nay, bác sĩ công tác tại phòng khám với chuyên môn: Khám bệnh kê đơn thuốc Đông Y, châm cứu cấy chỉ, thuỷ châm huyệt, xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
30 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
BẢN QUYỀN @ 2020 THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH KỲ PHÁT
chân trang
popup ưu đãi tết