Địa chỉ: Số 12 - 14 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian: 8:00 - 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám Nam khoa - Phụ khoa

chất lượng cao hàng đầu hà nội
082.285.6886

Phá thai mất nhiều thời gian không và chi phí phá thai hiện nay NĂM 2022

Tham vấn y khoa: Nguyễn Thị Luyện

Với sự phát triển của nền y học hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp phá thai an toàn, thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, thời gian đình chỉ thai bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cùng các bác sĩ giải đáp thắc mắc về vấn đề phá thai mất nhiều thời gian không và chi phí phá thai qua bài viết dưới đây.

gif

Phá thai mất nhiều thời gian không và chi phí phá thai

gif

Các Phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Phá thai bằng thuốc là gì? 

Phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phá thai nội khoa là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai, đồng thời kích thích tử cung co bóp đẩy phôi thai ra ngoài.

Đây là phương pháp chỉ được áp dụng khi thai đã vào trong tử cung, thai không quá 7 tuần tuổi. Trường hợp thai nằm ngoài tử cung hoặc thai đã lớn thì không thể thực hiện phá thai bằng thuốc vì có thể gây sót thai, sót nhau, băng huyết, biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí tính mạng thai phụ.

Theo các chuyên gia, nếu bất đắc dĩ không thể giữ thai thì phá thai bằng thuốc là phương pháp an toàn. Đặc biệt là thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tâm lý thai phụ.

Phá thai bằng thuốc là gì? 

Phương pháp phá thai bằng thuốc còn ít tốn kém và không cần can thiệp phẫu thuật xâm lấn ngoại khoa. Chính vì thế mà hạn chế được tốt đa những tổn thương đến âm đạo, tử cung hay buồng trứng, từ đó cũng tránh được biến chứng vô sinh, hiếm muộn về sau.

Bỏ thai bằng thuốc tuy là phương pháp an toàn, nhưng cần phải được thực hiện và theo dõi tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Không được tự ý mua thuốc về sử dụng tại nhà khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ, gây ra những rủi ro không đáng có cho cơ thể như băng huyết, sót thai, sót nhau, thậm chí là vô sinh.

gif

Phương pháp phá thai hút chân không là gì?

Phương pháp phá thai hút chân không (hút thai chân không) là phương pháp phá thai ngoại khoa không đau thích hợp với những trường hợp mang thai từ 6 – 12 tuần tuổi.

– Tuy nhiên, để có thể thực hiện thì người mang thai cần đảm bảo bản thân không bị dị dạng đường sinh dục hay mắc phải các bệnh nội khoa cấp tính. Tất cả những trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo… đều phải tiêu viêm ổn định trước rồi mới được thực hiện hút thai.

– Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng ống hút thai chân không chuyên dụng can thiệp qua cổ tử cung của người mang thai để tiếp cận thai nhi, xác định vị trí của thai rồi hút toàn bộ phôi thai ra ngoài, chấm dứt tình trạng thai nghén một cách nhanh chóng (khoảng 10 – 20 phút thực hiện).

➨ Để hiểu rõ hơn, hãy trò chuyện miễn phí với thạc sĩ bác sĩ: TẠI ĐÂY!

Phương pháp phá thai hút chân không là gì?

PHÁ THAI HẾT THỜI GIAN BAO LÂU?

Thực tế, có những ca phá thai chỉ mất vài tiếng nhưng cũng có nhiều trường hợp cần phải đến cơ sở vài lần để hoàn thành thủ thuật. Phá thai mất nhiều thời gian không còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Cụ thể:

Thời gian làm thủ tục và thăm khám

 • Trước khi tiến hành đình chỉ thai, người bệnh cần đăng ký thông tin và làm một số thủ tục cần thiết. Thực hiện thủ thuật tại các bệnh viện công thường xuyên quá tải bệnh nhân thì sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi lâu và thủ tục phức tạp hơn so với các phòng khám tư.
 • Sau khi đã hoàn thành thủ tục, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, siêu âm và làm các xét nghiệm để xác định tuổi thai, vị trí thai cũng như đảm bảo mẹ đủ điều kiện để tiến hành phá thai an toàn. Nếu như không có vấn đề bất thường nào, các bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn ký cam kết.

Vì vậy, phá thai mất nhiều thời gian không phụ thuộc một phần vào thủ tục thăm khám ban đầu này.

➨ Để hiểu rõ hơn, hãy trò chuyện miễn phí với thạc sĩ bác sĩ: TẠI ĐÂY!

Sức khỏe của thai phụ

Trường hợp thai phụ được xác nhận sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh lý nào thì có thể tiến hành làm thủ thuật ngay. Tuy nhiên, nếu thai phụ mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm đường sinh dục hoặc các vấn đề về sức khỏe thì cần phải xử lý trước khi thực hiện phá thai, dẫn đến thời gian phá thai kéo dài lâu hơn.

Sức khỏe của thai phụ

Phá thai mất nhiều thời gian không phụ thuộc vào phương pháp phá thai.

Phương pháp đình chỉ thai được chỉ định là yếu tố tác động lớn đến thời gian phá thai. Hiện nay, có 2 phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến tại nhiều cơ sở y tế chuyên khoa: phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc), phá thai ngoại khoa (hút chân không và nong – nạo gắp thai). Thời gian phá thai với từng phương pháp sẽ khác nhau, cụ thể:

 • Phá thai bằng thuốc: Thời gian phá thai bằng thuốc sẽ lâu hơn so với 2 phương pháp còn lại do thai phụ cần sử dụng 2 loại thuốc, tương ứng với 2 giai đoạn tại cơ sở y tế. Viên thuốc đầu tiên có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai, sau khi uống người bệnh cần ở lại theo dõi sức khỏe trong vòng 1 – 2 tiếng là có thể về nhà. Sau 48 giờ, thai phụ cần quay lại cơ sở y tế để thực hiện uống viên thuốc thứ 2 có tác dụng làm bóng và đẩy túi thai ra ngoài, kết hợp theo dõi khoảng 2 – 3 tiếng. Như vậy, phá thai bằng thuốc sẽ kéo dài từ 2 ngày trở lên tùy từng trường hợp.
 • Hút thai chân không: Đối với những thai đã phát triển từ 6 đến 12 tuần tuổi không đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc mà phải sử dụng phương pháp hút thai chân không. Đây là phương pháp an toàn, hiện đại hàng đầu hiện nay. Phương pháp hút thai chân không sẽ bao gồm các bước: Uống thuốc giảm đau trước khi thực hiện từ 30 phút đến 1 tiếng, sau đó tiến hành gây tê, sát trùng vùng kín. Sau đó, thai phụ sẽ được tiến hành hút thai ra ngoài, quá trình này mất khoảng 15 – 20 phút. Cuối cùng, thai phụ sẽ được theo dõi sức khỏe sau hút thai khoảng 1 – 2 tiếng rồi mới được về nhà.
 • Nong gắp thai: Nong gắp thai được chỉ định thực hiện khi số tuổi của thai nhi từ 13 đến 18 tuần, kích thước phát triển lớn nên quá trình đình chỉ thai sẽ phức tạp và đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cũng như chuyên môn thành thạo. Phương pháp này mất nhiều thời gian do người bệnh phải sử dụng thuốc làm mềm tử cung, tùy vào cơ địa mỗi người mà thuốc sẽ phát huy tác dụng nhanh hay chậm. Các bước thực hiện thủ thuật mất khoảng 30 phút, sau đó cần theo dõi tình trạng sức khỏe và các chỉ số như nhịp tim, huyết áp của người bệnh trong ít nhất là 3 – 4 tiếng đồng hồ nhằm đảm bảo không có bất kỳ rủi ro nào trong quá trình thực hiện.
gif

Dù tiến hành đình chỉ thai bằng phương pháp nào, sau khi về nhà người bệnh cần chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe, nếu thấy có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra và xử lý kịp thời. Tái khám 2 tuần sau khi thực hiện thủ thuật theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo đình chỉ thai thành công.

➨ Để hiểu rõ hơn, hãy trò chuyện miễn phí với thạc sĩ bác sĩ: TẠI ĐÂY!

Phá thai mất nhiều thời gian không phụ thuộc vào phương pháp phá thai.

Phá thai mất nhiều thời gian không phụ thuộc vào cơ sở y tế

Lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng, có bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại không chỉ đảm bảo mang lại chất lượng cao mà thời gian phá thai cũng sẽ nhanh chóng hơn, hạn chế được tối đa những rủi ro khi thực hiện.

Các chuyên giá khuyến cáo chị em nếu buộc phải bỏ thai thì nên lưu ý tìm hiểu thật kỹ về các địa chỉ y tế trước khi quyết định lựa chọn.

gif

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai an toàn ở mỗi trường hợp sẽ khác nhau, phụ thuộc vào những yếu tố như:

 • Sức khỏe thai phụ: Nếu thai phụ có sức khỏe tốt, việc phá thai sẽ được thực hiện dễ dàng, chi phí cũng sẽ không tốn kém nhiều lần. Tuy nhiên, với những người mắc bệnh lý về sản phụ khoa, viêm nhiễm cần phải điều trị trước khi phá thai nên chi phá sẽ cao hơn.
 • Phương pháp phá thai an toàn: Dựa vào số tuổi và vị trí thai nhi cũng như sức khỏe thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp phù hợp. Mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí phá thai khác nhau.
 • Cơ sở y tế: Các chuyên gia khuyên chị em không nên vì sợ tốn kém mà lựa chọn những địa chỉ phá thai chui, không an toàn, dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hại cho sức khỏe.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Nếu buộc phải đình chỉ thai, chị em nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chi phí phá thai hợp lý, có đầy đủ thiết bị hiện đại, môi trường sạch sẽ, bác sĩ chuyên khoa giỏi để đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Khi quyết định bỏ thai, chị em cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, không nên quá để tâm đến thời gian phá thai mà lựa chọn những phương pháp không an toàn, không phù hợp, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản sau này. Chú ý nghỉ ngơi sau phá thai, chăm sóc sức khỏe để cơ thể hồi phục tốt nhất. Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo phá thai thành công.

➨ Để hiểu rõ hơn, hãy trò chuyện miễn phí với thạc sĩ bác sĩ: TẠI ĐÂY!

Phòng khám đa khoa y học quốc tế- ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN TẠI HÀ NỘI

Địa Chỉ: 12-14 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc tế

gif

Phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cũng là một cơ sở y tế chuyên khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám nạo hút thai uy tín mà các chị em có thể yên tâm lựa chọn.

 • Đảm bảo tính pháp lý cao: phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám chữa các bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, trong đó có thực hiện phá thai an toàn cho chị em bằng hai phương pháp, đó là: phá thai bằng thuốc và hút thai chân không.
 • Có trang thiết bị hiện đại: Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, các phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, tối tân, được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát triển… giúp mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác. Từ đó, có thể chẩn đoán được chính xác tuổi thai, vị trí thai và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Ngoài ra, phòng khám còn mang đến môi trường y tế sạch sẽ, các dụng cụ y tế được thực hiện vô trùng – vô khẩn kỹ lưỡng, nhằm ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng chéo.

➨ Để hiểu rõ hơn, hãy trò chuyện miễn phí với thạc sĩ bác sĩ: TẠI ĐÂY!

 • Quy trình phá thai bài bản, đúng theo quy định: Một điều đặc biệt tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đó là trước khi đình chỉ thai, chị em sẽ được làm sạch âm đạo bằng công nghệ ánh sáng sinh học nhằm ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm sau khi phá thai. Ngoài ra, sau khi đình chỉ thai, các chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tại đây kê thêm một số bài thuốc y học cổ truyền giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ khí huyết, cân bằng nội tiết, ngăn ngừa tình trạng nám da, sạm da sau khi phá thai và hỗ trợ phục hồi tử cung, buồng trứng của nữ giới.
 • Chi phí công khai: Mức chi phí đình chỉ thai tại phòng khám rất hợp lý, ổn định và được niêm yết công khai phù hợp với quy định của Bộ Y tế.

Đến với phòng khám, chị em có thể đặt hẹn trước với bác sĩ mà mình mong muốn. Tất cả các bác sĩ tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, từng giữ chức vụ trưởng khoa, phó khoa tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô như:

 • Thạc Sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện: Chuyên khoa I Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm về khám chữa bệnh phụ khoa, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai, đặt vòng tránh thai, chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho nữ giới. Nhận tư vấn, đặt lịch hẹn với bác sĩ Luyện TẠI ĐÂY

bác sĩ Luyện

 • Thạc Sĩ Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế: Chuyên khoa I Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm về tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai, hỗ trợ điều trị bệnh vùng kín cho nữ giới, từng giữ vị trí trưởng khoa “Chăm sóc sức khỏe bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình”.Nhận tư vấn, đặt lịch hẹn với bác sĩ Huế TẠI ĐÂY

Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế

 • Bác sĩ Hà Thị Huệ: Chuyên khoa I Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm, về khám phụ khoa, khám thai, đình chỉ thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, bệnh xã hội cho nữ giới. Nhận tư vấn, đặt lịch hẹn với bác sĩ Huệ TẠI ĐÂY

bác sĩ Huệ

Không chỉ thế, sau khi phá thai, để hỗ trợ phục hồi tử cung cho nữ giới, các bác sĩ tại phòng khám sẽ sử dụng các thiết bị y tế hiện đại. Thiết bị này sẽ sử dụng các bước sóng thâm nhập vào sâu bên trong tổ chức cơ, thúc đẩy sự co bóp của các mao mạch máu. Từ đó, cải thiện quá trình lưu thông máu, giúp các cơ tử cung trở nên săn chắc và hồi phục nhanh hơn.

Một số đánh giá của bệnh nhân đã từng đến khám ở đây:

Bạn Vũ Minh H. (Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ: “Mình và người yêu trót lỡ “vượt rào” và mang thai ngoài ý muốn. Do cả hai còn đang đi học, không đủ điều kiện để nuôi con nên mình đã quyết định tìm đến phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế tại Hà Nội để thực hiện phá thai. Tại đây, mình được bác sĩ Nguyễn Thị Luyện tư vấn rất tận tình, nhẹ nhàng, chi phí lại hợp lí. Mình khuyên các bạn nên lựa chọn đặt hẹn bác sĩ Huệ khi đến thăm khám ở đây.”

Chị Nguyễn Hồng N (Hoàng Mai – Hà Nội) cho biết: “Lựa chọn Phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế để thực hiện thăm khám và đình chỉ thai là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Ở đây không chỉ có các bác sĩ giỏi, tận tâm, nhẹ nhàng mà thủ tục thăm khám cũng rất nhanh gọn, không phải xếp hàng chờ đợi lâu. Mức chi phí lại rất hợp lý, phải chăng.”

? Hiện nay, phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế có chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký khám ONLINE:

 • Giảm 100% chi phí khám lâm sàng
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 20% chi phí điều trị
 • Miễn phí phục hồi tử cung sau thủ thuật

Đồng thời được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi lâu.

➨ Để hiểu rõ hơn, hãy trò chuyện miễn phí với thạc sĩ bác sĩ: TẠI ĐÂY!

Đặt lịch ONLINE miễn phí chọn bác sĩ giỏi + ưu tiên khám ngay + Giảm 50% chi phí  ĐĂNG KÝ NGAY

Ưu đãi trên chỉ áp dụng đối với bệnh nhân có mã số khám ưu tiên, hãy nhanh tay để lại thông tin của bạn TẠI ĐÂY để được đăng kí sớm nhất nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về vấn đề phá thai mất nhiêu thời gian không và chi phí phá thai. Trường hợp nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng gọi đến số điện thoại:  0768.229.898  hoặc CLICK [TẠI ĐÂY] để được hỗ trợ chi tiết và miễn phí.

Lưu ý: Với những bệnh nhân có đăng ký hẹn khám trước sẽ được:

 • MIỄN PHÍ 100k phí đăng ký khám lâm sàng
 • GIẢM 30-50% phí thủ thuật (đốt sùi mào gà, thẩm mỹ vk...)
 • GIẢM 20% phí điều trị (chữa viêm lộ tuyến, viêm ctc...)
 • Miễn phí chọn khám với bác sĩ giỏi, trưởng khoa phụ sản
 • Lưu ý: chỉ dành cho bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám tại website. Mọi bệnh nhân không có mã đặt hẹn sẽ thanh toán 100% phí gốc.

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
bác sĩ luyện
Bs: Nguyễn Thị luyện
 • Chuyên khoa cấp II chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với 21 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa thực hiện tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh ở nữ giới,… giúp chị em bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản.
 • Bác sĩ luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
39 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ luyện
TS - BS: Nguyễn Phương Hồng
 • Chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng nhiều chức vụ cao quý khác.
 • Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm, bác sĩ đã bồi đắp cho mình một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh độc đáo, mang lại hiệu quả điều trị cao.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
31 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Vân
Ths - Bs: Trương Thị Vân
 • Chuyên khoa cấp I Sản Phụ khoa
 • Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên giảng viên quốc gia về lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản; từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội.
 • Trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa phụ Sản – Kế hoạch hóa gia đình. Đạt “Bàn tay vàng” trong kỹ thuật phá thai an toàn của thành phố Hà Nội.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
44 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ trung
Ths - Bs: Phạm Văn Trung
 • Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Bác sĩ Trung từng giữ chức phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật nhiễm khuẩn và chăm sóc vết thương tại bệnh viện Việt Đức; nhận được nhiều bằng khen giấy khen của Bộ Y tế và bệnh viện. Và thời gian dài công tác tại các bệnh viện Pháp.
 • Có hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, tiết niệu sinh dục. Bác sĩ đang chuẩn bị làm luận án tiến sĩ.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
22 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huệ
Bs: Hà Thị Huệ
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chẩn đoán, tư vấn và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh; điều trị vô sinh – hiếm muộn, phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín…
 • Nhận được nhiều khen thưởng từ ban lãnh đạo
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
46 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huế
Bs: Đinh Thị Quỳnh Huế
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Huế từng giữ chức vụ trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ - kế hoạch hóa gia đình”, trưởng khoa tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị, tư vấn các vấn đề về phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn. KHHGD, thực hiện phá thai an toàn…
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
27 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Tâm
Bs: Nguyễn Thị minh tâm
 • Chuyên khoa I y học cổ truyền
 • Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội, từng có thời gian dài công tác tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện E Hà Nội, giữa chức vụ Trưởng khoa gần 10 năm.
 • Hiện nay, bác sĩ công tác tại phòng khám với chuyên môn: Khám bệnh kê đơn thuốc Đông Y, châm cứu cấy chỉ, thuỷ châm huyệt, xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
44 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
BẢN QUYỀN @ 2020 THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH KỲ PHÁT
chân trang
popup ưu đãi tết