Địa chỉ: Số 12 - 14 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian: 8:00 - 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám Nam khoa - Phụ khoa

chất lượng cao hàng đầu hà nội
082.285.6886

phá thai an toàn hiện nay- Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội năm 2022

Tham vấn y khoa: Nguyễn Thị Luyện

Các chị em cần tới địa chỉ uy tín đảm bảo về trình độ chuyên môn để được phá thai an toàn và giảm thiểu tối đa những rủi ro. Nếu đang cần phải phá thai thì bạn hãy xem ngay bài viết sau. Bài viết được Thạc Sĩ- Bác Sĩ Nguyễn Thị Luyện với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa chia sẻ các kiến thức quan trọng về phá thai như thời gian phá thai phù hợp, phương pháp phá thai an toàn,… cùng địa chỉ phá thai uy tín hàng đầu Hà Nội.

gif

Thời gian phá thai phù hợp

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ tại Hà Nội hỗ trợ phá thai bằng phương pháp tiên tiến với dịch vụ MIỄN PHÍ PHỤC HỒI TỬ CUNG nên chị em không phải lo ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế
Địa chỉ: 12 Kim Mã- Ba Đình Hà Nội

Thời gian đón tiếp bệnh nhân: 8h-20h30 (tất cả các ngày trong tuần)

Đặt lịch khám ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi ngay: 082.285.6886 để nhận ưu đãi giảm chi phí

(*Tất cả thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật)

Thời gian phá thai an toàn và phù hợp

Theo thống kê, nước ta có khoảng 300.000 ca phá thai/năm. Hiện tại theo quy định pháp luật Việt Nam, thai trên nhiều tuần tuổi không được thực hiện đình chỉ thai, kể cả các bệnh viện tuyến trung ương như Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội…(Hiện tại phòng khám đa khoa y học quốc tế có thể xử lý được những trường hợp này)

Không phải ai cũng muốn bỏ thai, nhưng vì nhiều lý do bất đắc dĩ nên chị em đành phải lựa chọn phương pháp đình chỉ thai an toàn:

 • Phụ nữ mắc bệnh, sức khỏe quá yếu.
 • Thai nhi dị tật.
 • Bạn nữ còn quá trẻ, thậm chí đang là học sinh nếu mang thai sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, học tập…
 • Mang thai ngoài ý muốn.

Nhìn chung, khi có đời sống tình dục, nếu chưa có nhu cầu mang thai thì cả nam và nữ giới nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn.

➨ Để hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai an toàn tại Phòng Khám, hãy trò chuyện miễn phí với Thạc Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thị Luyện: [ TẠI ĐÂY ]

Nếu bạn đang có ý định phá thai mà chưa có thời gian đi khám thì có thể Click [ TẠI ĐÂY ] để được bác sĩ, Tiến Sĩ khám online miễn phí 24/24, chuẩn đoán bệnh và cấp mã số bệnh nhân để nhận ưu đãi và giảm 50% chi phí điều trị nhé.

Các phương pháp phá thai an toàn Tại Phòng Khám được Bộ Y tế cấp phép thực hiện

Căn cứ vào từng độ tuổi thai nhi, dựa vào kết quả thăm khám, siêu âm, xét nghiệm, bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp đình chỉ thai an toàn như:

 • Phá thai bằng thuốc: Là phương pháp dùng thuốc để đình chỉ thai nghén dưới 7 tuần tuổi
 • Hút thai chân không: Bác sĩ dùng thiết bị chuyên dụng hút thai chân không, can thiệp trực tiếp tại cổ tử cung và hút thai ra ngoài bằng máy, áp dụng đối với tuổi thai từ 6-12 tuần.
 • Nạo hút thai: Đối với thai hơn 12 tuần, bác sĩ sẽ sử dụng máy hút hoặc thiết bị nạo chuyên dụng để loại bỏ thai nhanh chóng, an toàn.

Chú ý: Thai trên 21 tuần tuyệt đối không phá thai, kể cả các cơ sở bệnh viện lớn như phụ sản Trung ương, phụ sản HN hay các khoa phụ sản bệnh viện khác.

1/ Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai phá thai nội khoa thông qua một số loại thuốc chuyên dụng dưới chỉ định của bác sĩ để chấm dứt sự phát triển của thai nhi, khiến phôi thai bong dần ra khỏi niêm mạc tử cung và đào thải ra ngoài cơ thể.

Phá thai bằng thuốc có ưu điểm an toàn, chi phí thấp với quy trình đơn giản. Ngoài ra, khi áp dụng phương pháp này, nữ giới vừa giảm bớt áp lực về mặt tâm lý vừa tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm như thủng tử cung, dính buồng tử cung.

Điều kiện áp dụng:

 • Thai không quá 7 tuần tuổi
 • Thai đã nằm trong tử cung
 • Thai phụ không bị rối loạn đông máu, máu khó đông, thiếu máu nặng hay mắc bệnh tim mạch, gan, thận, phổi.
 • Thai phụ không sử dụng thuốc chống đông máu

Quy trình thực hiện:

 • Bước 1: Thăm khám, kiểm tra xem nữ giới có đạt đầy đủ các tiêu chí trên hay không. Nếu đạt thì sẽ được chuyển sang bước 2.
 • Bước 2: Nữ giới được bác sĩ cho uống viên thuốc phá thai thứ đầu tiên. Viên thuốc này sẽ khiến thai nhi ngừng phát triển và bong dần ra khỏi lớp niêm mạc tử cung.
 • Bước 3: Nữ giới nghỉ ngơi khoảng 1 – 2h sau khi uống xong viên thuốc phá thai thứ đầu tiên để theo dõi sức khỏe. Nếu không có biểu hiện gì bất thường thì sẽ được trở về nhà.
 • Bước 4: Nữ giới cần quay lại cơ sở y tế để uống nốt viên thuốc phá thai còn lại. Viên thuốc này sẽ kích thích tử cung co bóp đẩy thai nhi cùng tất cả sản dịch bên trong tử cung ra khỏi cơ thể.
 • Bước 5: Nữ giới nghỉ ngơi khoảng 1 – 2h sau khi uống xong viên thuốc phá thai thứ hai để theo dõi sức khỏe. Nếu không có biểu hiện gì bất thường thì sẽ được trở về nhà.
 • Bước 6: Nữ giới cần chủ động tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để xem thai đã được phá thành công hay chưa. Lịch tái khám thường diễn ra sau khoảng 2 tuần kể từ khi nữ giới uống đủ 2 loại thuốc.

➨ Để hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai an toàn tại Phòng Khám, hãy trò chuyện miễn phí với Thạc Sĩ- Bác Sĩ Nguyễn Thị Luyện: [ TẠI ĐÂY ]

Cơ sở phá thai bằng thuốc an toàn tại Hà Nội

2/ Hút thai chân không

Hút thai chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa không đau, nhanh chóng, an toàn, Do cấu tạo đặc biệt của thiết bị hút thai chân không chuyên dụng nên khi áp dụng phương pháp này, nữ giới có thể tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm như sót thai, sót nhau thai, viêm nhiễm, nhiễm trùng.

Điều kiện áp dụng:

 • Thai nằm trong độ tuổi từ 6 – 12 tuần tuổi
 • Thai phụ không bị dị dạng đường sinh dục
 • Thai phụ không mắc các bệnh nội khoa cấp tính
 • Nếu thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải tiêu viêm ổn định trước rồi mới được tiến hành hút thai.

Quy trình thực hiện:

 • Bước 1: Thăm khám, kiểm tra xem nữ giới có đạt đầy đủ các tiêu chí trên hay không. Nếu đạt thì sẽ được chuyển sang bước 2.
 • Bước 2: Nữ giới được hướng dẫn nằm tư thế sản khoa để vệ sinh vùng kín và dễ dàng hơn cho việc hút thai.
 • Bước 3: Nữ giới được tiến hành gây tê cục bộ hoặc tại chỗ để giảm bớt đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.
 • Bước 4: Sau khi thuốc gây tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ lấy thiết bị hút thai chuyên dụng can thiệp qua cổ tử cung của nữ giới. Tiếp theo là xác định chính xác vị trí của thai thông qua màn hình kết nối trực tiếp bên cạnh rồi thao tác để hút toàn bộ phôi thai ra ngoài, chấm dứt tình trạng thai nghén cho nữ giới.
 • Bước 5: Nữ giới nghỉ ngơi khoảng 1 – 2h sau khi hút thai để theo dõi sức khỏe. Nếu không có biểu hiện gì bất thường thì sẽ được trở về nhà.
 • Bước 6: Nữ giới cần chủ động tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để xem thai đã được phá thành công hay chưa. Lịch tái khám thường diễn ra sau khoảng 2 tuần kể từ khi hút thai.

➨ Để hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai an toàn tại Phòng Khám, hãy trò chuyện miễn phí với Thạc Sĩ- Bác Sĩ Nguyễn Thị Luyện: [ TẠI ĐÂY ]

gif

3. Nạo Hút Thai

Nạo Hút thai  là một thủ thuật đòi hỏi trình độ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và cẩn trọng trong việc chẩn đoán sức khỏe thai phụ.

Điều kiện áp dụng:

 • Thai nằm trong độ tuổi từ 12 -16 tuần tuổi
 • Thai phụ không bị dị dạng đường sinh dục
 • Thai phụ không mắc các bệnh nội khoa cấp tính
 • Nếu thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải tiêu viêm ổn định trước rồi mới được tiến hành hút thai.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành khám sức khỏe thai phụ, đánh giá thai nhi như vị trí, kích thước…và ổn định tinh thần cho chị em.

Bước 2: Tiêm thuốc gây mê, giảm đau giúp chị em giảm đau nhanh chóng, đặc biệt là trấn an tinh thần chị em giúp ca thủ thuật thực hiện thuận lợi.

Bước 3: Bác sĩ đưa dụng cụ tenaculum kẹp lên cổ tử cung, sau đó đưa que hình nón kích thước to dần để mở rộng tử cung.

Bước 4: Sau đó, bác sĩ trình độ chuyên môn cao sẽ đưa thìa nạo chuyên dụng vào để nạo thai đưa ra ngoài. Thời gian chỉ mất 15-20 phút.

Bước 5: Chị em về nhà nghỉ ngơi và tái khám sau 15 ngày để đảm bảo ca phá thai thành công, không sót thai.

Lưu ý: Bất cứ phương pháp phá thai an toàn nào cũng có xác xuất thành công và thất bại. Do đó, chị em cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc phá thai để tránh những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra, như sót thai, đau đớn, vô sinh vĩnh viễn.

➨ Để hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai an toàn tại Phòng Khám, hãy trò chuyện miễn phí với Thạc Sĩ-Bác Sĩ Nguyễn Thị Luyện: [ TẠI ĐÂY ]

Ưu Đãi Dành Cho Bệnh Nhân Đăng Ký Đặt Hẹn Khám Trước:

Đăng ký ONLINE, giảm ngay:
🎁-100% Phí khám lâm sàng với trưởng khoa
🎁 -Khám phát hiện thai sớm chỉ 199k
🎁Giảm 30-50% Chi phí thủ thuật
🎁Giảm 20% Chi phí điều trị
🎁Được ưu tiên khám ngay (KQ trả 8-10 phút)
🎁Được bác sĩ nữ khám và điều trị theo yêu cầu
Nhận ưu đãi ➨ CHAT NGAY !

tick398 người đã đăng ký tickCòn trống 5 suất

*Bảo mật thông tin 100%*

PK Đa Khoa Y Học Quốc Tế được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép nên chi phí thấp, nằm trong mức cho phép Bộ y tế đưa ra. Chi phí khám phá thai tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được niêm yết theo quy định của Sở Y tế. Lưu Ý: Lấy mã giảm phí ưu đãi (giảm 50% chi phí thủ thuật +20% chi phí điều trị) bằng cách nhắn tin trực tiếp cho bác sĩ trên web [ TẠI ĐÂY ] Phương pháp tiên tiến độc quyền tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế không mất quá nhiều chi phí, chi phí thấp hơn so với phương pháp khác mà kết quả lại cao hơn. Đặt lịch hẹn khám trước với Tiến Sĩ Hà Thị Huệ và Thạc Sĩ Nguyễn Thị Luyện [ TẠI ĐÂY ]

Mọi thắc mắc cần được tư vấn giải đáp bạn chát với bác sĩ để được tư vấn lấy mã giảm 50% chi phí hoặc đặt lịch hẹn khám trước để nhận ưu đãi giảm chi phí 50%.

>> Các chuyên gia khuyến cáo không được tự ý dùng thuốc hoặc tự phá thai tại nhà <<

Những lưu ý sau khi phá thai

Để tránh viêm nhiễm vùng sinh dục sau khi phá thai thì chị em cần chú ý điều sau:

 • Thay băng vệ sinh thường xuyên 4 – 6 tiếng một lần với loại băng phù hợp không gây kích ứng da.
 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ mỗi ngày, sau khi đi vệ sinh hoặc khi thay băng. Không thụt rửa sâu, chà xát mạnh khi vệ sinh. Không dùng xà phòng, sữa tắm để vệ sinh vùng kín. Nếu muốn dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng thì cần nhờ sự tư vấn của bác sĩ.
 • Mặc đồ lót vừa vặn hoặc rộng rãi với chất liệu thấm hút tốt. Giặt sạch quần lót sau khi thay và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.
 • Dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đặc biệt là 2 – 3 ngày đầu.
 • Tránh đi lại nhiều, lên xuống cầu thang, chạy nhảy.
 • Tránh làm việc nặng hay tập thể dục thể thao.
 • Tránh tắm gội quá sớm. Khi tắm gội trở lại thì nên dùng nước ấm.
 • Kiêng quan hệ tình dục cho tới khi vùng kín được hồi phục hoàn toàn (khoảng 1 – 2 tháng).
 • Kiêng đồ cay nóng, dầu mỡ, rượu, bia, cà phê, các chất kích thích.
 • Bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là canxi, sắt, axit folic, protein và vitamin thông qua các thực phẩm như thịt bò, thịt gà, trứng, đậu, nấm, bánh mì, bắp, hạnh nhân, rau có màu xanh đậm, chuối, bơ, khoai lang, kiwi, cam, quýt, dưa hấu…

➨ Để hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai an toàn tại Phòng Khám, hãy trò chuyện miễn phí với Thạc Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thị Luyện: [TẠI ĐÂY ]

Sau khi phá thai cần chú ý những gì?

Địa chỉ phá thai uy tín chủ động về thời gian tại Hà Nội

Tại phòng khám đa khoa y học quốc tế mỗi ngày có hơn 100 ca phá thai được chị em tin tưởng và đến thực hiện.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Phá thai tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

 • Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế trực thuộc Sở Y tế, được chứng nhận đảm đảm bảo các điều kiện về y tế để thực hiện phá thai nội khoa chất lượng, an toàn cho chị em.
 • Cơ sở vật chất phòng khám khang trang, hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu châu Âu, châu Mỹ hỗ trợ bác sĩ một cách an toàn trong thăm khám, chẩn đoán tình trạng sức khỏe, bệnh lý, các thông số thai nhi, …
 • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa, đình chỉ thai an toàn, kế hoạch hóa gia đình. Các bác sĩ đều có trên 20 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn, thân thiện, tâm huyết với nghề.
 • Trước khi phá thai, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế áp dụng công nghệ ánh sáng sinh học nhằm mục đích làm sạch âm đạo, ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm sau phá thai.
 • Sau khi phá thai, các bác sĩ chuyên khoa cổ truyền của phòng khám còn kê thêm thuốc Đông Y thích hợp có thành phần là những loại thảo dược hỗ trợ tử cung hồi phục sau can thiệp thủ thuật, cải thiện chức năng buồng trứng, nâng cao thể chất cho chị em phụ nữ.
 • Trong một số trường hợp, các bác sĩ tư vấn cho chị em sử dụng thiết bị trị liệu hồng ngoại nhằm giảm sưng đau, chống viêm, hỗ trợ tử cung hồi phục nhanh trong thời gian ngắn. Đồng thời giảm được mệt mỏi sau phá thai, giảm đau, hồi phục chức năng tiểu tiện, tuần hoàn.
 • Chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp khi nhân viên y tế hỗ trợ 24/7, trước, trong và sau khi phá thai. Hệ thống bệnh án, thông tin cá nhân được bảo mật tối đa, chi phí hợp lý phù hợp với quy định của Bộ Y tế. Phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính, từ 8 – 20h hàng ngày nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho chị em sắp xếp thời gian thích hợp.

Đến với phòng khám, chị em có thể đặt hẹn trước với bác sĩ mà mình mong muốn. Tất cả các bác sĩ tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, từng giữ chức vụ trưởng khoa, phó khoa tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô như:

 • Thạc Sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện: Chuyên khoa I Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm về khám chữa bệnh phụ khoa, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai, đặt vòng tránh thai, chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho nữ giới.➨ Nhận tư vấn, đặt lịch hẹn với bác sĩ Luyện [ TẠI ĐÂY ]

bác sĩ Luyện

 • Thạc Sĩ Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế: Chuyên khoa I Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm về tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai, hỗ trợ điều trị bệnh vùng kín cho nữ giới, từng giữ vị trí trưởng khoa “Chăm sóc sức khỏe bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình”.➨ Nhận tư vấn, đặt lịch hẹn với bác sĩ Huế [ TẠI ĐÂY ][qh_cbsqhue]

Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế

 • Bác sĩ Hà Thị Huệ: Chuyên khoa I Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm, về khám phụ khoa, khám thai, đình chỉ thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, bệnh xã hội cho nữ giới.➨ Nhận tư vấn, đặt lịch hẹn với bác sĩ Huệ [ TẠI ĐÂY ]

bác sĩ Huệ

Không chỉ thế, sau khi phá thai, để hỗ trợ phục hồi tử cung cho nữ giới, các bác sĩ tại phòng khám sẽ sử dụng các thiết bị y tế hiện đại. Thiết bị này sẽ sử dụng các bước sóng thâm nhập vào sâu bên trong tổ chức cơ, thúc đẩy sự co bóp của các mao mạch máu. Từ đó, cải thiện quá trình lưu thông máu, giúp các cơ tử cung trở nên săn chắc và hồi phục nhanh hơn.

Một số đánh giá của bệnh nhân đã từng đến khám ở đây:

Bạn Vũ Minh H. (Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ: “Mình và người yêu trót lỡ “vượt rào” và mang thai ngoài ý muốn. Do cả hai còn đang đi học, không đủ điều kiện để nuôi con nên mình đã quyết định tìm đến phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế tại Hà Nội để thực hiện phá thai. Tại đây, mình được bác sĩ Nguyễn Thị Luyện tư vấn rất tận tình, nhẹ nhàng, chi phí lại hợp lí. Mình khuyên các bạn nên lựa chọn đặt hẹn bác sĩ Luyện khi đến thăm khám ở đây.”

Chị Nguyễn Hồng N (Hoàng Mai – Hà Nội) cho biết: “Lựa chọn Phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế để thực hiện thăm khám và đình chỉ thai là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Ở đây không chỉ có các bác sĩ giỏi, tận tâm, nhẹ nhàng mà thủ tục thăm khám cũng rất nhanh gọn, không phải xếp hàng chờ đợi lâu. Mức chi phí lại rất hợp lý, phải chăng.”

? Hiện nay, phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế có chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký khám ONLINE:

 • Giảm 100% chi phí khám lâm sàng
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Giảm 20% chi phí điều trị
 • Miễn phí phục hồi tử cung sau thủ thuật

Đồng thời được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi lâu. Lấy mã số đặt hẹn khám trước để nhận ưu đãi: [ TẠI ĐÂY ]

Đặt lịch ONLINE miễn phí chọn bác sĩ giỏi + ưu tiên khám ngay + Giảm 50% chi phí  ĐĂNG KÝ NGAY

Ưu đãi trên chỉ áp dụng đối với bệnh nhân có mã số khám ưu tiên, hãy nhanh tay để lại thông tin của bạn [ TẠI ĐÂY ] để được đăng kí sớm nhé

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
bác sĩ luyện
Bs: Nguyễn Thị luyện
 • Chuyên khoa cấp II chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với 21 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa thực hiện tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh ở nữ giới,… giúp chị em bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản.
 • Bác sĩ luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
25 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ luyện
TS - BS: Nguyễn Phương Hồng
 • Chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng nhiều chức vụ cao quý khác.
 • Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm, bác sĩ đã bồi đắp cho mình một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh độc đáo, mang lại hiệu quả điều trị cao.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
26 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Vân
Ths - Bs: Trương Thị Vân
 • Chuyên khoa cấp I Sản Phụ khoa
 • Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên giảng viên quốc gia về lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản; từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội.
 • Trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa phụ Sản – Kế hoạch hóa gia đình. Đạt “Bàn tay vàng” trong kỹ thuật phá thai an toàn của thành phố Hà Nội.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
26 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ trung
Ths - Bs: Phạm Văn Trung
 • Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Bác sĩ Trung từng giữ chức phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật nhiễm khuẩn và chăm sóc vết thương tại bệnh viện Việt Đức; nhận được nhiều bằng khen giấy khen của Bộ Y tế và bệnh viện. Và thời gian dài công tác tại các bệnh viện Pháp.
 • Có hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, tiết niệu sinh dục. Bác sĩ đang chuẩn bị làm luận án tiến sĩ.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
23 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huệ
Bs: Hà Thị Huệ
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chẩn đoán, tư vấn và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh; điều trị vô sinh – hiếm muộn, phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín…
 • Nhận được nhiều khen thưởng từ ban lãnh đạo
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
20 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huế
Bs: Đinh Thị Quỳnh Huế
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Huế từng giữ chức vụ trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ - kế hoạch hóa gia đình”, trưởng khoa tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị, tư vấn các vấn đề về phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn. KHHGD, thực hiện phá thai an toàn…
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
21 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Tâm
Bs: Nguyễn Thị minh tâm
 • Chuyên khoa I y học cổ truyền
 • Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội, từng có thời gian dài công tác tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện E Hà Nội, giữa chức vụ Trưởng khoa gần 10 năm.
 • Hiện nay, bác sĩ công tác tại phòng khám với chuyên môn: Khám bệnh kê đơn thuốc Đông Y, châm cứu cấy chỉ, thuỷ châm huyệt, xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
39 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
BẢN QUYỀN @ 2020 THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH KỲ PHÁT
chân trang
popup ưu đãi tết